Vinh danh tập thể và cá nhân tại Lễ kỷ niệm 40 Năm ngày Nhà giáo Việt Nam

💞💞💞💞[TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁ NHÂN CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐƯỢC VINH DANH TRONG LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM DO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẮK LẮK TỔ CHỨC] 💞💞💞
🌼🌼🌼1. Trường THPT DTNT N’Trang Lơng: được trao tặng Bằng khen của Bộ GD-ĐT vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022.
🌼🌼🌼2. Trường THPT DTNT N’Trang Lơng: được UBND tỉnh tặng Bằng khen là tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022;
🌼🌼🌼3. Thầy Bùi Xuân Lễ – Hiệu trưởng nhà trường: được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong GD-ĐT từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021.
🌼🌼🌼4. Gia đình cô Niê Khánh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường: được tặng Giấy khen của Sở GD-ĐT là gia đình nhà giáo có nhiều thế hệ đóng góp cho sự nghiệp GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk.
Xin chúc mừng trường và quý thầy cô giáo.