Lễ công bố thành lập Đảng bộ trường THPT DTNT N’Trang Lơng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 24/01/2019, tại trường THPT DTNT N’Trang Lơng  đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT DTNT N’Trang Lơng. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên trường THPT DTNT N’Trang Lơng.

Chi bộ trường THPT DTNT N’Trang Lơng có 34 đảng viên đang sinh hoạt và 1 đồng chí là đảng viên dự bị. Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, cùng với việc phát huy tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, tính tiên phong gương mẫu của đảng viên, Chi bộ Trường THPT DTNT N’Trang Lơng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt chi bộ “Trong sạch vững mạnh”, được Ban Thường vụ Đảng ủy khối khen thưởng; đa số đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém.

Để nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh ra quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT DTNT N’Trang Lơng. Theo đó, Đảng bộ trường có 03 chi bộ trực thuộc với 34 đảng viên. Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 05 đồng chí (khuyết 2 đồng chí), do đồng chí Nguyễn Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường làm Bí thư.

Đồng chí Trần Đình Quê – Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh trao quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở trường THPT DTNT N’Trang Lơng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Đình Quế – Bí Thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở trường trực thuộc Đảng bộ Khối CCQ tỉnh là bước ngoặt quan trọng, ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ trường THPT DTNT N’Trang Lơng sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu.

Việc thành lập Đảng bộ từ chi bộ cơ sở của trường THPT DTNT N’Trang Lơng là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng thời, cho thấy được sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tổ chức Đảng nhà trường trong việc phát triển đảng viên. Hy vọng rằng, Đảng bộ cơ sở trường THPT DTNT N’Trang Lơng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tích cực hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác giảng dạy, xứng đáng là một Đảng ủy gương mẫu.

Huyền Trang