Một số hình ảnh Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc về thăm và chúc tết từ lúc 14 giờ 00, ngày 16/01/2023 tại Trường THPT DTNT N’ Trang Lơng. Thứ trưởng thăm hỏi, nắm bắt tình hình, biểu dương những thành tích đã đạt được, động viên CBGVNV và học sinh tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Nhân dịp này, Thứ trưởng đã tặng 22 máy tính bảng nhãn hiệu Samsung và 20 xuất học bổng học Tiếng Anh trực tuyến cho học sinh của trường với tổng giá trị khoản trên 100 triệu đồng. Đồng thời, Thứ trưởng tặng quà tết cho nhà trường 3 triệu đồng tiền mặt.