Tưng bừng “Hội thao chào mừng ngày 30/04 – 01/05” tại trường THPT DTNT N’Trang Lơng

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975); Kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886).
Ngày 18/4 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức “Hội thao chào mừng ngày 30/4 – 01/5”.
Hội thao năm nay được tổ chức tại nhà đa năng của Trường, quy tụ đông đảo các vận động viên từ các tổ chuyên môn trong toàn trường. Nội dung thi đấu của mùa giải năm nay là thi đấu cầu lông đôi nam – nữ.So với các năm trước đây, hội thao năm nay có nhiều thay đổi về hình thức thi đấu và thành phần các đội tham gia, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao;  tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, tăng cường sự giao lưu giữa các cán bộ, giáo viên trong Nhà trường.
Trong không khí cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả,các trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn, sôi nổi nhưng không kém phần quyết liệt, cạnh tranh cao của một giải đấu thể thao. Kết quả chung cuộc cụ thể như sau:

+ Giải Nhất: Cặp đôi Phan Châu – Huyền Trang của Tổ Toán – Tin
+ Giải Nhì: Cặp đôi Nguyễn Anh – Thu Thúy của Tổ Lý – Hóa – CN
+ Giải Ba: Cặp đôi Đồng Thuận – Lương Kiệm Tổ Sinh – Thể – GDQP
                  Cặp đôi Châu Thỏa – Kim Chung tổ Lý – Hóa – CN.
Một số hình ảnh trong Hội thao