Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng sôi nổi chuẩn bị chào năm học mới

Nhằm tạo khí thế sôi nổi đón chào năm học mới 2018 – 2019, dưới sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu, trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng đã tổ chức nhiều hoạt động cho thầy và trò. Những ngày này, mọi ngõ ngách của trường luôn rộn ràng tiếng cười nói, không khí lao động, không khí tựu trường như xuyên qua từng kẽ lá, khắp các hàng cây rợp bóng cờ, băng rôn chào mừng hơn 180 tân học sinh niên khóa 2018 – 2019, chào mừng ngày Khai giảng năm học mới.

Ngoài những công việc đặc thù của trường dân tộc nội trú như: đón tân học sinh, hướng dẫn gấp nội vụ, học nội quy nhà trường, lao động tạo cảnh quan môi trường, cắt tỉa cây xanh…. Đoàn trường, Ban quản lý nội trú đã phối hợp với Bộ môn Thể dục tổ chức nhiều hoạt động khác như: tổ chức kết nghĩa giữa 3 khối 10, 11, 12; Thi hát Karaoke; Tổ chức giải bóng đá thường niên Chào mừng năm học mới. Thông qua các hoạt động này không những giúp học sinh lớp 10 vơi bớt nỗi nhớ nhà mà còn thắt chặt tình đoàn kết giữa các em học sinh với nhau.

Học sinh lao động đầu năm

Sinh hoạt giao lưu kết nghĩa giữa 3 khối lớp học sinh

Giải bóng đá Chào mừng năm học mới khối học sinh

Với vai trò đăng cai, trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng đã tổ chức giải bóng đá Mini mở rộng lần 2 cho khối cán bộ, giáo viên, công nhân viên với sự tham gia của 8 trường bạn là các trường trong cụm chuyên môn số VI, các trường THPT khác trong thành phố Buôn Ma Thuột. Giải đấu diễn ra trong vòng một ngày với 12 trận đấu đem lại cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Ngoài việc tạo ra một sân chơi bổ ích giúp cán bộ, giáo viên rèn luyện sức khỏe, đây còn là dịp để các cầu thủ, lãnh đạo các đội cùng nhau tâm sự, sẻ chia những kinh nghiệm trong công việc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu năm học 2018 – 2019.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải bóng đá Mini Nơ Trang Lơng mở rộng lần 2

Năm học 2018 – 2019, là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục với nhiều thách thức, gian nan nhưng với khí thế vui tươi, phấn khởi đầu năm học tin rằng thầy và trò trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.