Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng chuẩn bị năm học mới

Ngày 14/8/2018, hơn 500 em học sinh của trường đã có mặt tại trường.

Hòa chung với niềm háo hức của tất cả học sinh trên cả nước chuẩn bị đón năm học mới. Sáng ngày 15/8/2018 toàn thể học sinh đã khẩn trương với các hoạt động bắt đầu cho năm học mới 2018 – 2019.

Để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường đã tổ chức cho học sinh lao động vệ sinh phòng ở, khuôn viên trường lớp tạo cảnh quan, môi trường trong lành cho các em khi bước vào một năm học mới.

Công việc thật là nhiều nhưng các em học sinh phấn khởi và lao động rất hăng say không biết mệt mỏi. Nhà trường dành một tuần đầu tiên cho công tác lao động, với tinh thần hăng say, ngôi trường đã trở nên sạch sẽ và thân thiên hơn. Chắc chắn trong những ngày sắp tới các em học sinh đến trường sẽ rất phấn khởi, tích cực hăng say lao động và học tập hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và thành tích thật tốt.