NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2022 – 2023

Đoàn trường THPT DTNT N’Trang Lơng đã phối hợp với Nhà trường và thư viện tổ chức các hoạt động Ngày sách và Văn hóa đọc từ 15/4/2023 đến ngày 01/05/2023 với thông điệp “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”
🌿 Tại buổi phát động, thầy cô giáo và các em học sinh được ôn lại ý nghĩa của Ngày sách và Văn hóa đọc; được xem lại vở kịch về Chị Võ Thị Sáu thật sống động; được giới thiệu sách “Những phiến lá xanh non” do chính các bạn học sinh trong trường tham gia sáng tác; hỏi đáp về sách và tham quan trưng bày sách.
🌿 Thầy cô giáo và các em học sinh cũng sẽ tham gia các hoạt động đọc sách, viết cảm nhận về sách tại thư viện nhà trường.
🌿 Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm. Mong rằng sách sẽ trở thành bạn của mọi người, mọi nhà! 🌹🌹🌹