Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động định kỳ theo Quy chế giáo dục thể chất và y tế trường học và Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng năm 2018 được tổ chức nhằm góp phần giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỉ luật cho học sinh, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học; đánh giá chất lượng giáo dục thể chất của trường, phát hiện năng khiếu thể thao; bồi dưỡng, huấn luyện vận động viên tham gia các giải đấu toàn tỉnh.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội khỏe Phù Đổng còn góp phần phát triển con người toàn diện cả đức – trí – thể – mỹ. Học sinh cần có kiến thức cần thiết và thói quen tập luyện thể dục, thể thao, giữ gìn sức khoẻ. Khoẻ để học tập tốt, lao động tốt. Khoẻ để tự lập và giúp đỡ mọi người. Khoẻ để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Hội khoẻ nhằm mục đích chính là cổ vũ phong trào học thể dục, rèn luyện thân thể trong nhà trường và lan toả ra toàn xã hội.

Chúc cho thầy và trò Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng có một mùa Hội khỏe Phù Đổng thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KHAI MẠC

Thầy Y Then Kênh điều hành buổi lễ

Thầy Trần Châu Thỏa – Phó HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đại diện vận động viên tuyên thệ