Kết quả Cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp nữ sinh trường N’Trang Lơng

🔥 [Kết quả Cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp nữ sinh trường N’Trang Lơng”]🔥
_________
❀Cuộc thi “Nét đẹp nữ sinh trường N’Trang Lơng” đã được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp thanh lịch, khỏe khoắn, trong sáng, hồn nhiên của nữ sinh trường THPT DTNT N’Trang Lơng thông qua những hình ảnh đẹp, chân thực trong cuộc sống, học tập, lao động hàng ngày; Nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về bình đẳng giới; Khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo của các đoàn viên thanh niên yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh.
❀Cuộc thi đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng đông đảo từ các bạn học sinh. Nhờ đó mà BTC đã phát hiện ra nhiều tài năng trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Và, BTC tin rằng sẽ còn nhiều tài năng nữa được tìm ra thông qua các cuộc thi sắp tới do Đoàn trường THPT DTNT N’Trang Lơng phát động.
Còn bây giờ thì…điều mà chúng ta mong đợi nhất, đó là công bố giải, phải không nào?👇👇👇
✨Giải tập thể: Chi đoàn 10A2
✨Giải cá nhân:
🌱Giải Nhất: Xuân Chi Ênuôl 10A3
🌱Giải Nhì:
– Lương Hà Trang 12A1
– Quan Thanh Nghiệp 11A6
🌱Giải Ba:
– Nguyễn Đức Mạnh 12A3
– Hoàng Hà Cao Thái 12A5
– Nông Thị Thanh Thúy 12A6
🌱Giải Khuyến khích:
– H My Yơng Ayun 12A6
– Vương Thị Hạnh 11A3
– H Nhược Niê 11A3
– Hoàng Thị Lan Hương 11A6
✨Giải thưởng phụ:
🌱Giải thưởng cho tác phẩm có lượt like và chia sẻ nhiều nhất: H My Yơng Ayun 12A6
🌱Giải thưởng cho nhân vật trong tác phẩm dự thi đạt giải nhất: H Nguyệt Êban 10A3
_________
👉Cùng chiêm ngưỡng lại những tác phẩm đạt giải nào!