Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai nghị quyết Trung ương VII, khóa XII.

Ngày 08 tháng 09 năm 2018, Chi bộ trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai nghị quyết Trung ương VII, khóa XII tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Kim Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

truyền đạt Nghị quyết Trung ương VII, khóa XII

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về Nghị quyết Trung ương VII, khóa XII và truyền đạt nội dung 3 nghị quyết quan trọng được thông qua gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Toàn cảnh hội nghị

Sau Hội nghị, mỗi cán bộ, giáo viên viết bài thu hoạch, nêu nhận thức sâu sắc về những điểm mới trong nghị quyết và liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, tổ chuyên môn và cá nhân.