Hội nghị Đại biểu cha mẹ học sinh năm học 2020-2021

Để tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT DTNT N’Trang Lơng năm học 2019-2020, đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 và kiện toàn Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, sáng ngày 20/09/2020, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT DTNT N’Trang Lơng đã tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh nhiệm kì 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có ông Y Hú Niê Kđăm – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020, các ông (bà) trong ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019-2020 và 54 ông bà là Chi hội cha mẹ học sinh các lớp năm học 2020 – 2021. Về phía nhà trường, đại biểu đến dự có thầy Bùi Xuân Lễ  – Bí thư đảng bộ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Mở đầu Hội nghị, ông Y Hú Niê Kđăm – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020, trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2020-2021 và Dự thảo phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2020-2020.

Hội nghị cũng được nghe thầy Bùi Xuân Lễ  – Bí thư đảng bộ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường có ý kiến trao đổi về các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh tại gia đình từ đó giúp các bậc phụ huynh thực hiện phối hợp tốt hơn với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần thảo luận đóng góp ý kiến vào bản phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học mới. Các ý kiến đều nhất trí, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường, đề ra các giải pháp thực hiện kế hoạch trong năm học mới, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường đã dốc lòng tâm huyết, tận tụy trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh.

Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban đại diện CMHS năm học 2020 – 2021, gồm 03 ông bà:

1. Ông Bùi Văn Chất – Trưởng BĐD CMHS lớp 10A4 – Trưởng ban
  2. Bà H’ Ló Knul – Trưởng BĐD CMHS lớp 10A2 – Phó trưởng ban
  3. Bà Phạm Thị Thúy – Trưởng BĐD CMHS lớp 10A6 – Thành viên

Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp. Sự đồng thuận trong hội nghị thể hiện sự quyết tâm cao của các bậc cha mẹ học sinh và sẽ giúp nhà trường có thêm tinh thần, sức mạnh để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh của hội nghị

Thảo luận, trao đổi trong Hội nghị

BĐD nhiệm kỳ cũ, Thầy Bùi Xuân Lễ chụp ảnh lưu niệm với BĐD nhiệm kỳ 2020 – 2021

BĐD CMHS nhiệm kỳ 2020 – 2021