Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc về thăm và tặng quà cho trường.

Chiều 26/8, Đoàn công tác của Hội đồng dân tộc Quốc hội do bà Cao Thị Xuân – Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc dẫn đầu cũng đã tới thăm, tặng quà thầy và trò trường THPT DTN N’Trang Lơng. Tham gia đoàn, có ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT.

Thầy Bùi Xuân Lễ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Thầy Bùi Xuân Lễ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt về trường, các thành tích đạt được trong thời gian qua. Năm học 2022-2023 này, trường THPT DTNT N’ Trang Lơng có 521 học sinh của 18 dân tộc anh em; 66 CBQL, GV, NV. Trong nhiều năm trở lại đây trường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, duy trì tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT đạt 100%; 3 năm liền đạt giải Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh; trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì…Qua đó cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường.

Bà Cao Thị Xuân phát biểu tại trường THPT DTNT N’ Trang Lơng.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Cao Thị Xuân biểu dương, chúc mừng thành tích thầy, trò trường THPT DTNT N’ Trang Lơng đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng nghề nghiệp cho học sinh; phát huy giữ gìn văn hóa các dân tộc; thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách hỗ trợ đối với giáo viên, học sinh; tiếp tục chú trọng giáo dục sự đoàn kết các dân tộc, văn hóa các dân tộc…

Dịp này, đoàn đã tặng quà cho các em học sinh và hỗ trợ nhà trường 50 triệu đồng

Đoàn công tác trao hỗ trợ 50 triệu đồng cho trường THPT DTNT N’ Trang Lơng.

Đoàn công tác tặng quà cho trường THPT DTNT N’ Trang Lơng.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với Đoàn công tác.

Đoàn công tác thăm khu nội trú của học sinh.