Đại hội Chi đoàn Giáo viên – Nhân viên Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng Nhiệm kỳ 2017-2018

Hoà trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn trường, Chi Bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 08/09/2018 Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên – Nhân viên đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn Giáo viên  – Nhân viênTrường THPT DTNT Nơ Trang Lơng Nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội là diễn đàn quan trọng của đoàn viên giáo viên, nhân viên trẻ trong nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất cao.

Về phía Đoàn cấp trên, có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Sỹ Hạnh – Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đoàn trường.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Thầy Bùi Xuân Lễ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Mạnh Chúc – Chi ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy Lò Văn Vông – Chủ tịch Công đoàn trường.

Đại hội tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội gồm các đồng chí sau:

– Đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh, Bí thư CĐGVNV Nhiệm kỳ 2017 – 2018

– Đồng chí Ngô Thị Hồng Liên, Ủy viên BCH CĐGVNV Nhiệm kỳ 2017 – 2018

– Đồng chí Đinh Hữu Đạt, đoàn viên CĐGVNV.

Đoàn chủ tịch

Trong báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của Chi đoàn GVNV đã đạt được trong nhiệm kỳ này; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 trình bày

báo cáo tổng kết và phương hướng

Đ/c  – đã thông qua đề án nhân sự và danh sách ứng cử Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên; đề án nhân sự và danh sách ứng cử chức danh Bí thư Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Du Nhiệm kỳ 2017 – 2018 trong đó nhân sự Ban Chấp hành phải đảm bảo tiêu chuẩn chung và tiêu chuẩn riêng do quyết định số 1233/QĐ-TU ngày 26/6/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về “Ban hành Quy chế cán bộ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố”.

Đ/C Huỳnh Ngọc Ngân đọc danh sách ứng cử BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018-2019

Thay mặt Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Trần Mạnh Chúc cũng đã đánh giá hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và hi vọng trong nhiệm kỳ mới Chi đoàn cần phải có hoạt động mang màu sắc, dấu ấn của chi đoàn, ngoài ra Đoàn viên Chi đoàn giáo viên phải là lực lượng xung kích, đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy học thông qua việc vận dụng công nghệ thông tin trong dạy học và kiểm tra đánh giá.

Thầy Trần Mạnh Chúc – Chi ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn GVNV trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng Nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Đinh Hữu Đạt

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dung

3. Đồng chí Ngô Thị Hồng Liên.

Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 – 2019

Với một Ban Chấp hành mới, một nhiệm kỳ mới, những vận hội mới, với khẩu hiệu “Dưỡng tâm trong, Rèn trí sáng, Xây hoài bão lớn, Chủ động hội nhập, vững bước tiến vào tương lai”, tin rằng tập thể Đoàn viên Chi đoàn giáo viên nhân viên sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Đại biểu chụp hình lưu niệm với chi đoàn