Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê tham dự Lễ khai giảng với thầy và trò Trường THPT Dân tộc nội trú N’Trang Lơng

Đến dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường, đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, người lao động ngành Giáo dục và học sinh cả nước.

Đồng thời tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường và bày tỏ mong muốn trong năm học mới này, cùng với việc nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường chú trọng giáo dục kỹ năng thực hành, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Trường THPT N’Trang Lơng được thành lập từ năm 1976. Năm học 2022 – 2023, Ban Giám hiệu nhà trường đã triển khai nhiều giải pháp dạy học linh hoạt, đồng bộ, sát thực tiễn để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm học đề ra… Học sinh của trường cũng đạt nhiều thành tích tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh; kỳ thi Olympic 30/4; Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh…

Với những thành đạt được, tập thể nhà trường được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, được đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Năm học 2023 – 2024, Trường THPT N’Trang Lơng có 18 lớp với hơn 500 học sinh thuộc 21 dân tộc cùng học tập; trong đó có 202 học sinh lớp 10. Đây là năm học thứ 2 nhà trường thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với khối lớp 10, 11.

Phát huy những kết quả đạt được, năm học mới Trường THPT N’Trang Lơng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Saccombank) Chi nhánh Đắk Lắk trao 10 suất học bông (trị giá 1,7 triệu đồng/suất) cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập của nhà trường.