Hoạt động trải nghiệm – Xây dựng nhà trường

RUNG CHUÔNG VÀNG]
🔔🌿 Vào chiều ngày 1/10/2022, toàn thể học sinh khối 10 trường THPT DTNT N’Trang Lơng đã được tham gia hoạt động trải nghiệm với chủ đề Xây dựng nhà trường thông qua hình thức thi Rung Chuông Vàng.
🔔🌿 Các em được tìm hiểu về truyền thống nhà trường; việc thực hiện nội quy trường, lớp; rèn luyện được sự tự tin, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử;…
🔔🌿 Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, sự cố vấn của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ tổ chức của CLB kĩ năng sống, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chiếc chuông vàng đã được rung lên bởi bạn Tố Uyên, lớp 10A2, sau nhiều câu hỏi thú vị và phần cứu trợ hấp dẫn.
😊 Mong rằng các bạn học sinh khối 10 sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống tốt đẹp của trường mình nhé! 💖💖💖