Tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân các thế hệ nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của trường, chiều 19/11/2020, nhà trường đã tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, Đảng ủy khối CCQ &DN tỉnh, đại diện Phường Khánh Xuân, đại diện Tổ dân phố 14 cùng cán bộ quản lý trường qua các thời kỳ, các Nhà giáo Ưu tú, đại diện các thế hệ học sinh.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo trường, thầy Bùi Xuân Lễ – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc; lịch sử ra đời ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;

Năm học 2019-2020 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 và dịch bạch hầu nhưng nhờ triển khai nhiều giải pháp nên Thầy và trò THPT DTNT N’Trang Lơng cũng đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Hs khá giỏi đạt 78,1% , Số học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt tỷ lệ 99,8%  100% học sinh khối 12 tốt nghiệp THPT nhiều HS đậu vào các trường ĐH chất lượng cao trong cả nước.

Trong kỳ thi chọn HSG quốc gia có 01 học sinh do cô Đinh Thị Tuyết trực tiếp bồi dưỡng tham gia dự thi và đoạt giải Ba môn Địa lí.

Đội học sinh do thầy Nguyễn Huy Chung tổ phó tổ Vật lý- Hóa học- CN hướng dẫn đã tham gia Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh đoạt được 01 giải ba.

Trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ 15 năm 2020 trường đã vinh dự được xếp Nhất toàn đoàn lập kỷ lục 3 kỳ liên tiếp giữ vị trí Nhất toàn đoàn.

Trong Giai điệu tuổi hồng năm 2020, trường đã được Nhì toàn đoàn và có 3/3 tiết mục tham gia đạt giải. (1 A, 1B, 1C)

Toàn trường có 74 CB-CC-VC được đánh giá cuối năm học. Kết quả có 74 công chức, viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được công nhận danh hiệu LĐTT,  trong đó có 11 CBCCVC được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 02 cá nhân được đề nghị công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 14 cá nhân  được  Sở giáo dục –đào tạo tặng giấy khen, 01 cá nhân được Chủ tịch tỉnh tặng bằng khen; Có 15 SKKN công nhận cấp tỉnh. Trong đó có 01 SKKN loại A, 03 loại B và 11 loại C.

Về tập thể: Có 02/07 tổ  được sở Giaó dục- Đào tạo công nhận tập thể LĐTT. Nhà trường UBND Tỉnh công nhận danh hiệu TTLĐXS.